4 bước lựa chọn Xi lanh điện Electric Actator

Kích thước và chọn Xi lanh điện Electric Actator của bạn bằng các công cụ trực tuyến dễ dàng tại đây 

Bước 1: Xác nhận các yêu cầu của ứng dụng

Xi lanh điện Electric Actator

Thu thập các chi tiết quan trọng để chọn một Xi lanh điện Electric Actator. Bao gồm các:

Tải trọng và/hoặc Lực nâng

  1. Load and/or Force
  2. Speed
  3. Stroke length
  4. Moment Loads (Distribution of the load)
  5. Environment
  6. Acceleration and/or Deceleration (Electric Only)

Sau khi bạn có kiến thức cơ bản, có một vài chi tiết bổ sung mà bạn cần biết để giúp bạn chọn bộ truyền động chính xác:

  1. Vị trí bộ truyền động: Nó sẽ được gắn theo chiều ngang, chiều dọc hay trên một góc?
  2. Vị trí giá đỡ (chỉ dành cho loại không cần trục): Trên, dưới hay bên?
  3. Không gian khả dụng: Xi lanh điện Electric Actator phải hoạt động trong bao nhiêu không gian, bao gồm cả chiều dài mở rộng?
  4. Môi trường: Có chất gây ô nhiễm (ăn mòn, mài mòn) không? Xi lanh điện Electric Actator sẽ hoạt động ở nhiệt độ nào? Đó có phải là một môi trường rửa trôi?

Độ chính xác của hệ thống: Các yêu cầu về độ chính xác, độ lặp lại và độ phân giải là gì?

Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ giúp bạn quyết định kiểu Xi lanh điện Electric Actator nào và các tính năng chính xác của dòng sản phẩm. Hãy nhớ rằng thiết bị truyền động kiểu rod sử dụng một thanh đẩy để tạo ra chuyển động, thường là đẩy/nâng/ép tải. Thiết bị truyền động không cần thanh có giá đỡ di chuyển dọc trượt slide theo một bên và thường mang tải nhưng cũng có thể đẩy một số tải hoặc được sử dụng để định vị vật phẩm.

Bước 2. Sử dụng các công cụ có sẵn

Bạn đã thu thập rất nhiều thông tin ở Bước 1. Cách dễ nhất để giữ thông tin đó ở một nơi là nhập thông tin đó vào bảng dữ liệu ứng dụng.

xi lanh điện

Phần mềm sizing chọn mã — Sau khi bạn biết các tham số của ứng dụng, hãy chuyển sang sử dụng phần mềm định cỡ trực tuyến. Đây là bước lớn nhất của quá trình. Điền vào các chi tiết ứng dụng mà bạn biết từ bảng ứng dụng. Những chi tiết này bao gồm loại bộ truyền động (kiểu thanh hoặc không có thanh), giá đỡ động cơ, hướng bộ truyền động. Bạn cũng sẽ tạo một cấu hình chuyển động (bao gồm hướng mở rộng, vận tốc và hướng chuyển động). Sau khi cấu hình được đưa vào, bạn có thể chuyển sang thêm tải trọng và lực cho chuyển động cụ thể. Từ dữ liệu này, bạn sẽ nhận được một số tùy chọn để chọn sản phẩm phù hợp với thông số của mình. Bạn có thể xem lại các dòng sản phẩm trên trang web hoặc bạn có thể hỏi Kỹ sư để làm rõ.

Bước 2 cũng bao gồm lựa chọn động cơ. Bạn có thể chọn một động cơ có sẵn tích hợp kèm xi lanh hoặc bạn có thể chọn động cơ tương đương khác.

Cuối cùng, khi bạn hoàn thành việc sizing, nó cho phép bạn chọn các tùy chọn sản phẩm.

Cũng có sẵn với báo cáo kích thước là trình xây dựng mô hình của Ewellix, một thư viện CAD 3D cho phép bạn tải xuống các tệp 2D hoặc 3D cho hầu hết mọi sản phẩm.

Bước 3. Đạt được các Yêu cầu Kiểm soát

Yêu cầu Kiểm soát

Bây giờ bạn đã chọn bộ truyền động, bạn sẽ quyết định các điều khiển cho nó. Bước này có thể bao gồm việc xác định các yêu cầu, chọn một công nghệ (servo hoặc động cơ bước) và xác định chế độ vận hành và giao thức truyền thông (ví dụ: EtherNet IP, EtherCAT, ModBus, ProfiNet, I/O Link).

Bước 4. Nhận báo giá

Bây giờ bạn đã có cấu hình bộ truyền động xi lanh điện electric actuator. Bao gồm thân xi lanh, động cơ, hộp số, phụ kiện kèm theo, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá.