Giải pháp điều khiển chuyển động cho các ứng dụng thiết bị y tế

Chăm sóc sức khỏe ngày nay đòi hỏi một cách tiếp cận giá trị gia tăng. Nhóm ngành y tế của Ewellix cung cấp kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong thị trường sản xuất/phát triển sản phẩm thiết bị y tế. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh để điều khiển chuyển động dễ dàng, chức năng điều khiển thông minh và các giải pháp mô-đun linh hoạt để tăng năng suất, an toàn và thoải mái cho bệnh nhân.

Giải pháp điều khiển chuyển động cho các ứng dụng thiết bị y tế

Thiết bị phẫu thuật

Thiết bị phẫu thuật
Môi trường phẫu thuật ngày nay đòi hỏi phải có bàn và ghế phẫu thuật đa năng để quản lý sự an toàn, thoải mái và công thái học của bệnh nhân và người chăm sóc. Ewellix có nhiều loại cột nâng hạ cơ điện, bộ truyền động tuyến tính và các giải pháp nâng và nghiêng mô-đun cho phép các quy trình và chẩn đoán lâm sàng nhanh hơn, an toàn hơn, đáng tin cậy hơn.

Trọng tâm của chúng tôi là tìm hiểu xu hướng phẫu thuật, nhu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp sáng tạo như:
– Các giải pháp mô-đun sẵn sàng để cài đặt
– Tùy chỉnh ứng dụng cụ thể
– Hiệu suất tuyệt vời và an toàn

 

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh và điều trị

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh và điều trị
Cung cấp hiệu quả, hiệu quả, an toàn và độ chính xác cao hơn trong các quy trình chụp ảnh và kiểm tra là những yếu tố hỗ trợ chính để thúc đẩy một hệ thống chăm sóc sức khỏe dựa trên giá trị. Ewellix đã phát triển một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho các giải pháp hướng dẫn và truyền động tiên tiến, để đáp ứng các yêu cầu mới nhất của ngành. Trọng tâm của chúng tôi là thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp như:

– Phong trào sáng tạo và giải pháp định hướng
– Tùy chỉnh ứng dụng cụ thể
– Hiệu suất tuyệt vời và an toàn

 

Thiết bị chăm sóc răng miệng

Thiết bị chăm sóc răng miệng
Công thái học tốt hơn cho nha sĩ. Thoải mái hơn cho bệnh nhân. Các giải pháp của Ewellix có thể đạt được cả hai điều này trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất.
Chuyên môn của chúng tôi về thiết bị nha khoa bao gồm từ ghế và bàn đến thiết bị chụp X-quang nha khoa và dao phay phục hình. Ewellix nâng cao hiệu suất tổng thể của các sản phẩm của bạn bất kể các yêu cầu cụ thể. Nhiều loại dẫn hướng tuyến tính, vít bi và bộ truyền động cơ điện của chúng tôi làm cho cả giải pháp tiêu chuẩn và giải pháp riêng lẻ trở nên đáng tin cậy và bền bỉ. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn với:

– Hệ thống nâng tốc độ cao, hành trình dài
– Tăng cường độ chính xác với các hướng dẫn thu nhỏ cứng nhắc
– Tăng năng suất với vít bi tốc độ cao

 

Thiết bị chăm sóc trẻ sơ sinh

Thiết bị chăm sóc trẻ sơ sinh
Các nhà sản xuất thiết bị sơ sinh ngày nay phải đối mặt với sự kết hợp khó khăn giữa áp lực về hiệu suất và chi phí. Nhu cầu ngày càng tăng đối với các lồng ấp cung cấp chuyển động gần như im lặng, không rung, khả năng tiếp cận tốt hơn cho người chăm sóc và tăng cường chức năng. Kết hợp khả năng nâng trơn tru và yên tĩnh, chiều dài rút lại ngắn và mức độ linh hoạt cao trong thiết kế. Các giải pháp truyền động tuyến tính của chúng tôi dành cho chăm sóc trẻ nhỏ được thiết kế để giúp các OEM phát triển lồng ấp được tối ưu hóa về hiệu suất và chi phí.

 

Thiết bị nhãn khoa

Thiết bị nhãn khoa
Các nhà sản xuất thiết bị nhãn khoa ngày nay phải đối mặt với sự kết hợp khó khăn giữa áp lực về hiệu suất và chi phí. Nhu cầu ngày càng tăng đối với ghế nhãn khoa và bàn dụng cụ có thể cung cấp chuyển động chính xác hơn, thuận tiện hơn, khả năng chịu tải lớn hơn và tăng cường chức năng. Kết hợp khả năng nâng mạnh mẽ, không gây tiếng ồn, chiều dài rút lại ngắn và mức độ linh hoạt trong thiết kế rộng, các giải pháp bộ truyền động tuyến tính cho thiết bị nhãn khoa của chúng tôi được thiết kế để giúp các OEM phát triển thiết bị được tối ưu hóa về hiệu suất và chi phí.

 

Chẩn đoán IVD

Chẩn đoán IVD
Các thanh dẫn tuyến tính và vít bi có độ bền lâu dài của Ewellix giúp tăng hiệu suất của bạn tại thiết bị tự động hóa phòng thí nghiệm chẩn đoán trong ống nghiệm. Các dòng sản phẩm thu nhỏ cho phép thu nhỏ sản phẩm, tốc độ cao hơn và độ chính xác cao nhất tại các máy phân tích hóa học lâm sàng, chẩn đoán miễn dịch hoặc phân tử, bộ xử lý mẫu hoặc máy chuẩn bị đầu dò như microtomes. Các thành phần chuyển động tuyến tính có ma sát thấp này gần như không cần bảo trì và được tối ưu hóa để phát ra tiếng ồn rất thấp để sử dụng trong môi trường văn phòng.