GCY8 (Clean Room)

Liên hệ

Repeatability:±0.01(mm)
Ball Screw Lead:5/10/20(mm)
Maximum Speed:250/500/1000(mm/s)
Maximum Payload (Horizontal):50/30/18(kg)
Maximum Payload (Vertical):15/8/3(kg)
Rated Thrust:1388/694/347(N)
Stroke/Pitch:50-800 / 50 mm Pitch.

* Acceleration and deacceleration value is set 0.2 second.
* When the stroke is 750mm, the run-out of ballscrew will ouucr. We recommend to low down the working speed under this circumstances.

Electric Actuator for Clean Room GCY8.  Series GCY TOYO- Motorless Electric actuator, là loại xi lanh điện loại trục vít me clean room, dạng trục đẩy ROD type, không tích hợp sẵn động cơ khi giao hàng.

Người sử dụng có thể tự mua đúng loại động cơ theo hướng dẫn của TOYO. Khi lựa chọn mã xi lanh điện loại này bao gồm việc lựa chọn phần kết nối với động cơ phù hợp. Minh Việt phân phối chính hãng Robot Cylinder – Electric Actuator TOYO.

 

Specification table Electric Actuator for Clean Room GCY8

Specification table Electric actuator for clean room GCY8

 

 

Robot Cylinder – Electric Actuator TOYO tiên phong của công nghiệp 4.0 và FA solution. TOYO Automation Co., Ltd. thành lập năm 2000. TOYO có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên về sự phát triển actuator và robot. TOYO đã tham gia đầu tư nguồn lực cho các giới công nghiệp. Nhằm kết nối với nhiệm vụ tham vọng của ngành công nghiệp 4.0. TOYO còn là đối tác chiến lược OEM cho nhiều Hãng Robot Cylinder – Electric Actuator khác như: YAMAHA, DENSO, CKD…

TOYO Automation Co., Ltdcó quy trình sản xuất đầy đủ, bao gồm môđun truyền động tuyến tính, xi lanh điện, Robot Cylinder – Electric Actuator, robot XYZ, AGV… TOYO đã phát triển rất nhiều sản phẩm cốt lõi trong các thiết bị tự động hóa. Quan trọng hơn, TOYO đã làm chủ quá trình nghiên cứu và phát triển của các thành phần cốt lõi trong 2 thập kỷ vừa qua. Và nó có thể giảm chi phí sản xuất, cũng như đa dạng hóa sản phẩm phù hợp với nhiều ứng dụng.

 

Motor-less Robot Cylinder – Electric Actuator TOYO

Motor-less Robot Cylinder – Electric Actuator TOYO

Các tính năng đặc biệt
• Độ chính xác cao / Độ ổn định cao: chuyển động chính xác và vận hành trơn tru của mô-đun trục vít bi của TOYO đáp ứng và vượt quá yêu cầu của khách hàng về chất lượng lắp ráp, độ chính xác cao và tuổi thọ lâu dài.
• Dễ dàng bảo trì: thiết kế ống nối mỡ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cho phép bảo dưỡng hoàn toàn mà không cần tháo rời để tiết kiệm chi phí và thuận tiện.

Công nghệ mới
• Vỏ thép một mảnh mới của mô-đun tuyến tính G-series của chúng tôi cung cấp độ cứng được cải thiện so với thiết kế đùn nhôm ban đầu của chúng tôi.
• Các mô-đun tuyến tính dòng G có hai mặt phẳng tham chiếu ở mặt dưới và mặt bên của vỏ và các lỗ kim tiêu chuẩn để giảm thời gian lắp đặt và tăng khả năng mô-đun hóa.

Các ứng dụng
• Các mô-đun tuyến tính của chúng tôi rất phù hợp cho các ứng dụng điều khiển chuyển động công nghiệp sau đây, định vị, chọn và đặt, xử lý vật liệu, lắp ráp thiết bị điện tử, giá đỡ cassette wafer, v.v.
• Mô-đun tuyến tính của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất thiết bị trong nước cho các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

Electric Actuator for Clean Room – Robot Cylinder TOYO

Clean room level (to ISO level: class 10): By using special steel strip to decrease friction also reduce dust occurring, and maintaining by clean room grade lubricating grease, actuator can reach ISO spec. class 10 level. Bằng cách sử dụng dải thép đặc biệt để giảm ma sát cũng làm giảm bụi xuất hiện và duy trì bằng mỡ bôi trơn cấp phòng sạch, thiết bị truyền động có thể đạt thông số ISO. lớp 10 cấp.

Cỡ hạt bụi Micro particle number (granule/m3) 0.1μm 0.3μm 0.5μm 1μm
Class10 10
Class100 100 10 4
Class1000 1000 102 35 4

Reach-clean-room-level-by-attaching-vacuum-port.

 

Special material applies to the steel strip contact surface to decrease friction and prevent dust from occuring. Vật liệu đặc biệt áp dụng cho bề mặt tiếp xúc của dải thép để giảm ma sát và ngăn bụi bám vào.

Special-material-applies-to-the-steel-strip-contact

 

 

Greasing nozzle for maintenance. Use cleanroom grade grease, easy to maintain. External lubrication nozzles are standard part of GCH/ CGCH series product, also are optional for others. Vòi bôi trơn để bảo trì. Sử dụng mỡ cấp phòng sạch, dễ bảo dưỡng. Vòi bôi trơn bên ngoài là một phần tiêu chuẩn của sản phẩm dòng GCH / CGCH, cũng là tùy chọn đối với những loại khác.

Greasing-nozzle-for-maintenance

 

Thông số kỹ thuật
• Kiểm tra SGS đánh giá môi trường CLASS 10 được chứng nhận.
• Thiết kế bên ngoài khép kín ngăn ngừa sự xâm nhập của cơ thể lạ.
• Cổng khí nén loại bỏ các hạt được tạo ra trong quá trình hoạt động.

Các ứng dụng
• Các cleanroom-rated linear actuator của TOYO là hoàn hảo cho các ứng dụng chọn và đặt, xử lý vật liệu và lắp ráp.
• Độ tin cậy cao của mô-đun tuyến tính được xếp hạng trong phòng sạch – cleanroom-rated linear modules của TOYO khiến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng bán dẫn và chế biến thực phẩm.

Cac-cleanroom-rated-linear-actuator-cua-TOYO

GCY series – Clean room Integrated Linear Bearings Ball screw Actuator

Integrated Linear Bearings Ball screw Actuator – Rod Type For Clean Room Type – Ball Screw Type Built-In linear guideways Clean room type. Xi lanh điện loại trục vít me ứng dụng trong phòng sạch, dạng trục đẩy ROD type, không tích hợp sẵn động cơ.

Product lines table GCY