Ewellix – 50 năm giá trị toàn cầu. Bắt nguồn từ Tập đoàn SKF. Đến tháng 12 năm 2018 Triton đã chính thức sở hữu Ewellix. Hãng tiếp tục giữ trọng tâm phát triển giải pháp và sản phẩm truyền động tuyến tính – Linear Motion.

EWELLIX – MAKER IN MOTION

EWELLIX - MAKER IN MOTION

Hãng có tám nhà máy và khoảng 1200 nhân viên. Trụ sở chính tại Gothenburg, Thụy Điển.

50 năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong truyền động tuyến tính. Nó giúp Ewellix có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất. Với phạm vi và mức độ sử dụng rộng nhất. Trên các thị trường thiết bị truyền động tuyến tính, thiết bị điều khiển và thiết bị vận hành. Ewellix là đối tác lực chọn uy tín trong nhiều ngành công nghiệp.

Bộ truyền động tuyến tính hoạt động bằng điện tạo ra chuyển động ổn định, chính xác với vô số ứng dụng. Thiết bị truyền động tuyến tính luôn là sản phẩm quan trọng trong các cơ cấu hoặc thiết bị cần chuyển động tuyến tính.

Ewellix cung cấp nhiều loại thiết bị truyền động. Và các bộ phận điều khiển và phụ kiện đi kèm. Hãng chuyên về các thiết bị nhỏ gọn, chất lượng cao. Phù hợp với nhiều ứng dụng ngành khác nhau. Có sẵn một loạt các dải hành trình, cũng như các bộ truyền động có thể chịu tải từ trung bình đến cao.

Tập đoàn Ewellix có tám nhà máy và khoảng 1200 nhân viên. Ewellix có trụ sở chính tại Gothenburg, Thụy Điển và thuộc sở hữu của Triton.

Từ sản phẩm đơn lẻ đến giải pháp đều được thiết kế đáp ứng được các yêu cầu sử dụng ngày càng khắt khe của các ngành công nghiệp. Tích hợp các loại cảm biến thúc đẩy Big Data. Nó giúp tối ưu chi phí hoạt động của nhà máy và thân thiện hơn với môi trường.

 

Dải sản phẩm Hãng Ewellix