Linear motor clean room LCF2-75

Liên hệ

Repeatability: ±0.002(mm)
MAX. Force: 1532(N)
Rated Force: 340(N)
MAX Payload : 120(kg)
Stroke (N): 203-3019/64 pitch (mm)
Stroke (D): 429-3052/64 pitch (mm)
Maximum Speed: 1500(mm/s)

*The continuous payload is the data when the robot runs with maximum speed 1m/s and acceleration 5m/s². Different application will have different result.
* High-speed 3000mm/s customization available.
* 1500 mm/s maximum linear speed for all cleanroom-rated models.

Linear motor clean room LCF2-75.  Series LCF2 TOYO- Linear motor actuator, là loại xi lanh điện clean room (class 1) áp dụng động cơ tuyến tính trong từ trường. Minh Việt phân phối chính hãng Robot Cylinder – Electric Actuator TOYO

Specification table Linear motor clean room LCF2-75

 

Selection table Linear motor- Clean room LCF2-75

Corresponding Controller Chart LCF2

 

Coresponding Controller Chart LGF

 

Robot Cylinder – Electric Actuator TOYO tiên phong của công nghiệp 4.0 và FA solution. TOYO Automation Co., Ltd. thành lập năm 2000. TOYO có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên về sự phát triển actuator và robot. TOYO đã tham gia đầu tư nguồn lực cho các giới công nghiệp. Nhằm kết nối với nhiệm vụ tham vọng của ngành công nghiệp 4.0. TOYO còn là đối tác chiến lược OEM cho nhiều Hãng Robot Cylinder – Electric Actuator khác như: YAMAHA, DENSO, CKD…

TOYO Automation Co., Ltdcó quy trình sản xuất đầy đủ, bao gồm môđun truyền động tuyến tính, xi lanh điện, Robot Cylinder – Electric Actuator, robot XYZ, AGV… TOYO đã phát triển rất nhiều sản phẩm cốt lõi trong các thiết bị tự động hóa. Quan trọng hơn, TOYO đã làm chủ quá trình nghiên cứu và phát triển của các thành phần cốt lõi trong 2 thập kỷ vừa qua. Và nó có thể giảm chi phí sản xuất, cũng như đa dạng hóa sản phẩm phù hợp với nhiều ứng dụng.

Linear motor modules – Electric Actuator TOYO

Linear Motor Robot

 

Các tính năng đặc biệt
• Độ chính xác cao / Độ ổn định cao: chuyển động chính xác và vận hành trơn tru nhờ vào động cơ chuyển động tuyến tính của TOYO đáp ứng và vượt quá yêu cầu của khách hàng về chất lượng lắp ráp, độ chính xác cao và tuổi thọ lâu dài.

• Dễ dàng bảo trì: thiết kế ống nối mỡ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cho phép bảo dưỡng hoàn toàn mà không cần tháo rời để tiết kiệm chi phí và thuận tiện.

Các ứng dụng
• Các mô-đun tuyến tính của chúng tôi rất phù hợp cho các ứng dụng điều khiển chuyển động công nghiệp sau đây, định vị, chọn và đặt, xử lý vật liệu, lắp ráp thiết bị điện tử, giá đỡ cassette wafer, v.v.
• Mô-đun tuyến tính của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất thiết bị trong nước cho các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

Linear motor modules – Electric Actuator – LCF2 Series

Iron core linear motor module (Clean room type). Xi lanh clean room động cơ tuyến tính lõi sắt, độ chính xác cao.

 

Product lines table LCF2