Linear motor cylinder LTF2-20

Liên hệ

Repeatability:±0.002(mm)
MAX. Force: 510(N)
Rated Force: 113(N)
MAX Payload : 40 (kg)
Stroke (N) : 202~-4682 / 64 pitch (mm)
Stroke (D) : 260-4420/64 pitch (mm)
Maximum Speed: 3500(mm/s)

*The continuous payload is the data when the robot runs with maximum speed 1m/s and acceleration 5m/s². Different application will have different result.

Linear motor cylinder LTF2-20.  Series LTF2 TOYO- Linear motor actuator, à loại xi lanh điện Mô-đun động cơ tuyến tính lõi sắt sử dụng đệm từ trường có độ chính xác cao. Minh Việt phân phối sản phẩm chính hãng Robo Cylinder – Electric Actuator TOYO.

 

Specification table Linear motor cylinder LTF2-20

 

Selection table Linear motor Modules LTF2-20

Corresponding Controller Chart LAF2

 

Coresponding Controller Chart LGF

 

Robot Cylinder – Electric Actuator TOYO tiên phong của công nghiệp 4.0 và FA solution. TOYO Automation Co., Ltd. thành lập năm 2000. TOYO có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên về sự phát triển actuator và robot. TOYO đã tham gia đầu tư nguồn lực cho các giới công nghiệp. Nhằm kết nối với nhiệm vụ tham vọng của ngành công nghiệp 4.0. TOYO còn là đối tác chiến lược OEM cho nhiều Hãng Robot Cylinder – Electric Actuator khác như: YAMAHA, DENSO, CKD…

TOYO Automation Co., Ltdcó quy trình sản xuất đầy đủ, bao gồm môđun truyền động tuyến tính, xi lanh điện, Robot Cylinder – Electric Actuator, robot XYZ, AGV… TOYO đã phát triển rất nhiều sản phẩm cốt lõi trong các thiết bị tự động hóa. Quan trọng hơn, TOYO đã làm chủ quá trình nghiên cứu và phát triển của các thành phần cốt lõi trong 2 thập kỷ vừa qua. Và nó có thể giảm chi phí sản xuất, cũng như đa dạng hóa sản phẩm phù hợp với nhiều ứng dụng.

 

Linear motor cylinder  – Electric Actuator TOYO

Linear Motor Robot

 

Các tính năng đặc biệt
• Độ chính xác cao / Độ ổn định cao: chuyển động chính xác và vận hành trơn tru nhờ vào động cơ chuyển động tuyến tính của TOYO đáp ứng và vượt quá yêu cầu của khách hàng về chất lượng lắp ráp, độ chính xác cao và tuổi thọ lâu dài.

• Dễ dàng bảo trì: thiết kế ống nối mỡ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cho phép bảo dưỡng hoàn toàn mà không cần tháo rời để tiết kiệm chi phí và thuận tiện.

Công nghệ mới
• Vỏ thép một mảnh mới của mô-đun tuyến tính của chúng tôi cung cấp độ cứng được cải thiện so với thiết kế đùn nhôm ban đầu của chúng tôi.
• Áp dụng động cơ tuyến tính lõi sắt, độ vững cao.

Các ứng dụng
• Các mô-đun tuyến tính của chúng tôi rất phù hợp cho các ứng dụng điều khiển chuyển động công nghiệp sau đây, định vị, chọn và đặt, xử lý vật liệu, lắp ráp thiết bị điện tử, giá đỡ cassette wafer, v.v.
• Mô-đun tuyến tính của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất thiết bị trong nước cho các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

Linear motor cylinder – Electric Actuator – LTF2 Series

Iron core linear motor module (Standard type) . Xi lanh Mô-đun động cơ tuyến tính lõi sắt sử dụng đệm từ trường có độ chính xác cao.

 

Linear motor cylinder – Electric Actuator – LTF2 Series