GTH8S

Liên hệ

Repeatability:±0.005(mm)
Ball Screw Lead:5(mm)
Maximum Speed:300(mm/s)
Maximum Payload (Horizontal):50(kg)
Maximum Payload (Vertical):15(kg)
Stroke/Pitch :50-525 / 50 mm Pitch.

* When the stroke is over 750 mm, the run-out of the ballscrew will occur. We recommend to low down the working speed under this circumstances.
* Acceleration and deacceleration value is set 0.2 second.

Motor-less Electric Actuator GTH8S.  Series GTH TOYO- Motorless Electric actuator, là loại xi lanh điện không tích hợp sẵn động cơ khi giao hàng. Người sử dụng có thể tự mua đúng loại động cơ theo hướng dẫn của TOYO. Khi lựa chọn mã xi lanh điện loại này bao gồm việc lựa chọn phần kết nối với động cơ phù hợp.

Minh Việt phân phối chính hãng Robot Cylinder – Electric Actuator TOYO.

Specification table Motor-less Electric Actuator GTH8S

Bảng lựa chọn mã dòng GTH8S TOYO

Bảng lựa chọn mã dòng GTH8S TOYO

 

Bản thông số kỹ thuật chính dòng GTH8S TOYO

Bản thông số kỹ thuật chính dòng GTH8S TOYO

Bảng thông số chịu tải và cấu tạo dòng GTH8S TOYO

Bảng thông số chịu tải và cấu tạo dòng GTH8S TOYO

 

 

Robot Cylinder – Electric Actuator TOYO tiên phong của công nghiệp 4.0 và FA solution. TOYO Automation Co., Ltd. thành lập năm 2000. TOYO có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên về sự phát triển actuator và robot. TOYO đã tham gia đầu tư nguồn lực cho các giới công nghiệp. Nhằm kết nối với nhiệm vụ tham vọng của ngành công nghiệp 4.0. TOYO còn là đối tác chiến lược OEM cho nhiều Hãng Robot Cylinder – Electric Actuator khác như: YAMAHA, DENSO, CKD…

TOYO Automation Co., Ltdcó quy trình sản xuất đầy đủ, bao gồm môđun truyền động tuyến tính, xi lanh điện, Robot Cylinder – Electric Actuator, robot XYZ, AGV… TOYO đã phát triển rất nhiều sản phẩm cốt lõi trong các thiết bị tự động hóa. Quan trọng hơn, TOYO đã làm chủ quá trình nghiên cứu và phát triển của các thành phần cốt lõi trong 2 thập kỷ vừa qua. Và nó có thể giảm chi phí sản xuất, cũng như đa dạng hóa sản phẩm phù hợp với nhiều ứng dụng.

Motor-less Robot Cylinder – Electric Actuator TOYO

Motor-less Robot Cylinder – Electric Actuator TOYO

Các tính năng đặc biệt
• Độ chính xác cao / Độ ổn định cao: chuyển động chính xác và vận hành trơn tru của mô-đun trục vít bi của TOYO đáp ứng và vượt quá yêu cầu của khách hàng về chất lượng lắp ráp, độ chính xác cao và tuổi thọ lâu dài.
• Dễ dàng bảo trì: thiết kế ống nối mỡ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cho phép bảo dưỡng hoàn toàn mà không cần tháo rời để tiết kiệm chi phí và thuận tiện.

Công nghệ mới
• Vỏ thép một mảnh mới của mô-đun tuyến tính G-series của chúng tôi cung cấp độ cứng được cải thiện so với thiết kế đùn nhôm ban đầu của chúng tôi.
• Các mô-đun tuyến tính dòng G có hai mặt phẳng tham chiếu ở mặt dưới và mặt bên của vỏ và các lỗ kim tiêu chuẩn để giảm thời gian lắp đặt và tăng khả năng mô-đun hóa.

Các ứng dụng
• Các mô-đun tuyến tính của chúng tôi rất phù hợp cho các ứng dụng điều khiển chuyển động công nghiệp sau đây, định vị, chọn và đặt, xử lý vật liệu, lắp ráp thiết bị điện tử, giá đỡ cassette wafer, v.v.
• Mô-đun tuyến tính của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất thiết bị trong nước cho các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

Motor-less Robot Cylinder – Electric Actuator – GTH Series

Integrated Linear Bearings Ball Screw Actuator. Xi lanh điện loại trục vít me, dạng trượt slice type, không tích hợp sẵn động cơ. Dòng “G” là dòng tích hợp sẵn dẫn hướng. Tham khảo VIDEO về G series của TOYO.

 

ASeries Công suất động cơ tham chiếu Độ rộng ngang (mm) Repeatability(mm) Ball Screw C7 Maximum Payload(kg) *1 Tốc độ tối đa
Outer Diameter(mm) Lead(mm) Horizontal Vertical (mm/s)
GTH12M 400W 120 ±0.005 16 5 110 33 300
10 88 22 600
20 40 10 120
32 30 8 1920
GTH5S 100W 54 ±0.005 12 2 30 10 100
GTH8S 200W 82 ±0.005 16 5 50 15 300

*1: Tốc độ tối đa (mm / s) dựa trên tốc độ tối đa của động cơ servo là 3000RPM.

*2: Đây là tốc độ an toàn tối đa tùy thuộc vào vị trí hành trình. Nếu vượt quá tốc độ này, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của xi lanh. Tham khảo thêm trong Catalog