Ewellix ra mắt e-MOVEKIT để giảm thời gian thiết kế cho máy móc di động

e-MOVEKIT đã được phát triển để đáp ứng xu hướng ngày càng tăng đối với điện khí hóa các hệ thống chuyển động trong thiết bị di động và ngoài đường cao tốc. Đặc biệt, nhu cầu thay thế các thiết bị thủy lực truyền thống bằng một thế hệ thiết bị truyền động điện mới cung cấp mật độ năng lượng cao, công suất lực tối đa lớn hơn nhiều, hiệu quả năng lượng, an toàn và độ tin cậy.

Ewellix ra mắt e-MOVEKIT để giảm thời gian thiết kế cho máy móc di động

Ewellix ra mắt e-MOVEKIT để giảm thời gian thiết kế cho máy móc di động

Ewellix, thuộc sở hữu của Tập đoàn Schaeffler, đã giới thiệu e-MOVEKIT mới để giúp các nhà thiết kế và nhà sản xuất máy móc di động đơn giản hóa đặc điểm kỹ thuật, lắp ráp và thử nghiệm các hệ thống dẫn động tuyến tính bằng điện.

Về bản chất, e-MOVEKIT mới là một hệ thống hoàn chỉnh với tất cả các thành phần cần thiết để truyền động và điều khiển chuyển động tuyến tính trong máy móc di động được trang bị nguồn điện 24V, với các điều khiển tiêu chuẩn tương tự hoặc CAN-bus.

Trung tâm của mỗi e-MOVEKIT là một trong những bộ truyền động điện mô-đun tiên tiến của Ewellix. Chúng được thiết kế để sử dụng với nhiều loại động cơ hiệu suất cao, hộp số và phụ kiện cuối, tất cả đều được cung cấp như một phần của mỗi bộ. Mỗi bộ sẽ bao gồm tất cả các đầu nối, dây cáp và phụ kiện lắp đặt cần thiết để đơn giản hóa việc lắp đặt.

Khái niệm đằng sau e-MOVEKIT là giúp các kỹ sư đã có kinh nghiệm về chuyển động tuyến tính cũng như những người chưa từng làm việc với bộ truyền động điện dễ dàng có thể chỉ định, tùy chỉnh và định cấu hình các giải pháp hiệu quả một cách nhanh chóng và dễ dàng. cho thiết bị di động. Tính đơn giản và tốc độ của thông số kỹ thuật làm cho e-MOVEKIT mới trở nên lý tưởng cho cả dự án phát triển nguyên mẫu cũng như chế tạo thiết bị quy mô đầy đủ.

Một trong nhiều ưu điểm của e-MOVEKIT mới là bộ truyền động điện Ewellix mang lại nhiều lợi ích để dễ dàng tích hợp vào mỗi máy. Ví dụ, phanh tái tạo có thể được bắt đầu khi mỗi bộ truyền động đang được điều khiển dưới tải, trong khi các tính năng an toàn như bộ giới hạn tốc độ giảm dần, đai ốc dự phòng và phanh động cơ điện có thể dễ dàng được kết hợp.

e-MOVEKIT có vẻ như được thiết lập để thay đổi cách thức các OEM chỉ định và sử dụng các bộ truyền động tuyến tính điện, cung cấp tùy chọn cắm và chạy để thay thế xi lanh thủy lực truyền thống, đồng thời giúp giảm thời gian thiết kế và vận hành.

https://www.ewellix.com/en