AGV Module & Driver Kit – Giải pháp tổng thể cho mọi ứng dụng

AGV module – Automated Guided Vehicles | được sử dụng vận chuyển các nguyên – vật liệu, công cụ, hàng hóa trong nhà máy ở hầu hết các ngành công nghiệp. Các nhà máy hiện đại sử dụng chúng để tự động sản xuất nhằm giảm thiểu nhân công, thời gian lãng phí, để sản xuất được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn.

AGV - Automated Guided Vehicles

Giới thiệu công nghệ trong AGV module

AGV cũng có thể được gọi là phương tiện dẫn đường bằng laser (LGV). Ở Đức, công nghệ này còn được gọi là Fahrerloses Transportsystem (FTS) và ở Thụy Điển là förarlösa truckar. Các phiên bản AGV chi phí thấp hơn thường được gọi là Xe có hướng dẫn tự động (AGC) và thường được dẫn hướng bằng băng dán từ. Thuật ngữ AMR đôi khi được sử dụng để phân biệt các robot di động không dựa vào cơ sở hạ tầng bổ sung (như dải từ tính hoặc điểm đánh dấu trực quan) để điều hướng chúng; cái sau được gọi là AGV.

AGV có nhiều mẫu khác nhau và có thể được sử dụng để di chuyển sản phẩm trên dây chuyền lắp ráp, vận chuyển hàng hóa khắp nhà máy hoặc nhà kho và giao hàng.

AGV đầu tiên được đưa ra thị trường vào những năm 1950, bởi Barrett Electronics ở Northbrook, Illinois, và vào thời điểm đó, nó chỉ đơn giản là một chiếc xe kéo đi theo dây điện trên sàn thay vì đường ray. Công nghệ mới ngày nay ra đời một loại AGV mới, đi theo các điểm đánh dấu tia cực tím vô hình trên sàn thay vì đi theo dẫn đường cơ khí. Hệ thống đầu tiên như vậy được triển khai tại Tháp Willis (trước đây là Tháp Sears) ở Chicago, Illinois để chuyển thư đến các văn phòng.

Packmobile với trailer AGV

Trong những năm qua, công nghệ đã trở nên tinh vi hơn và ngày nay các phương tiện tự động chủ yếu được điều hướng bằng Laser, ví dụ: LGV (Laser Guided Vehicle). Trong quy trình tự động, LGV được lập trình để giao tiếp với các robot khác nhằm đảm bảo sản phẩm được di chuyển trơn tru trong kho, cho dù sản phẩm được lưu trữ, sử dụng hay được gửi đến khu vực vận chuyển kế tiếp. Ngày nay, AGV đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết kế các nhà máy và nhà kho mới, vận chuyển hàng hóa thông thường đến siêu trường-siêu trọng đến đúng nơi một cách an toàn.

 

AGV module – Automated Guided Vehicles và Driver Kit của TOYO

TOYO’s AGV Module – Giải pháp tổng thể cho mọi ứng dụng

Với công nghệ tiên tiến và khả năng R&D, chúng tôi có thể hợp tác và giúp khách hàng có sản phẩm chất lượng cao, với giá thành hợp lý. Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng những tiêu chuẩn kiểm soát đầu ra cao nhất của ngành.

Mỗi module AGV hoàn chỉnh với bánh xe, giá đỡ, cảm biến dẫn hướng, bộ điều khiển và hệ thống điện tử tích hợp.

Hệ thống AGV của TOYO cho phép điều chỉnh hai động cơ servo với trình điều khiển kép seri ABH3.

agv

Tính năng AGV

  • Thiết kế động cơ và hộp số đồng bộ nhỏ gọn
  • Thiết kế trình điều khiển tối ưu
  • Các giải pháp phụ trợ, ví dụ: phản hồi và điều khiển vận tốc…
  • Có hai động cơ servo và bộ điều khiển hai trục đồng thời
  • Dễ dàng tích hợp với PLC
  • Có sẵn tùy chọn 24V DC và 48V DC
  • Lắp ráp, sửa chữa, bảo dưỡng dễ dàng
  • Hỗ trợ và dịch vụ kỹ thuật

AGV

Phần mềm điều khiển AGV module mã nguồn mở

phần mềm

Driver kit AGV và các phụ kiện bán riêng

Phân loại AGV Driver Kit theo yêu cầu ứng dụng đường di chuyển

hỗ trợ

Các loại ứng dụng yêu cầu đặc biệt khác:

riêng biệt, cá nhân, cá thể

Driver kit AGV UWR của TOYO

bộ truyền động

bộ truyền động

bộ truyền động

bộ truyền động

bộ truyền động

Driver kit AGV AWR của TOYO

bộ truyền động

 

AGV module của TOYO

bộ truyền động

bộ truyền động

bộ truyền động

bộ truyền động

bộ truyền động

bộ truyền động

bộ truyền động

bộ truyền động

bộ truyền động

bộ truyền động

AGV module