VÍT CON LĂN PLANETARY LÀ GÌ?

Một Roll Screw Planetary biến chuyển động quay thành chuyển động tuyến tính. Nhiều ngành công nghiệp áp dụng vít con lăn vào máy của họ để có mật độ tải cao hơn, thời gian vận chuyển nhanh hơn và tuổi thọ dài hơn.

Vít con lăn Planetary hoạt động theo nguyên tắc chạy trên đường thẳng hiệu quả hơn chuyển động quay. Điều khiển chuyển động tuyến tính rất quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện đại và giúp tăng năng suất tại nơi làm việc.

Ewellix đi đầu trong việc phát triển các giải pháp cho các vấn đề về điều khiển chuyển động tuyến tính tại nơi làm việc. Chúng tôi phát triển các sản phẩm cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm sản xuất, hàng không vũ trụ, quốc phòng, v.v. Đội ngũ các nhà khoa học tên lửa tài năng của chúng tôi có niềm đam mê đổi mới và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Giới hạn duy nhất cho sự khéo léo của chúng tôi là trí tưởng tượng của bạn.

Planetary roller screw vitme con lăn

Các loại vít Planetary

Có bốn loại vít con lăn Planetary chính có sẵn trên thị trường hiện nay.

Trục vít tiêu chuẩn

Trong vít con lăn tiêu chuẩn, vít và đai ốc có ren nhiều đầu. Con lăn tiêu chuẩn loại bỏ mọi chuyển động giữa con lăn và đai ốc trong quá trình quay. Quá trình này cho phép các vòng quay nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Vít con lăn ngược

Như tên gọi của nó, trục vít con lăn đảo ngược là loại trục vít ngược của trục vít con lăn tiêu chuẩn. Vít tiêu chuẩn và đảo ngược cung cấp cho người dùng hai tùy chọn thiết thực để lựa chọn. Mặc dù có sự khác biệt nhưng chức năng của con lăn đảo ngược và con lăn tiêu chuẩn là tương tự nhau.

ISR IBR Inverted planetary roller screw, axial pla

Trục vít tuần hoàn

Để có độ chính xác tối ưu, hãy chọn vít con lăn tuần hoàn. Vít con lăn tuần hoàn sử dụng một lượng nhỏ dây dẫn ren và không sử dụng bánh răng vòng.

Vít con lăn vòng bi

Vít con lăn vòng bi nhỏ gọn hơn và cho phép đạt hiệu quả cao hơn ở tốc độ cao. Tuy nhiên, chúng cũng hoạt động tốt ở tốc độ thấp đến trung bình. Quỹ đạo của con lăn khớp với vòng quay của cụm đai ốc để tạo ra sự đối xứng giữa hai bên.

Lợi ích của thiết bị truyền động trục vít con lăn

Thiết bị truyền động trục vít con lăn mang lại nhiều lợi ích cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Truyền lực cao

Vít con lăn Planetary có khả năng xử lý trọng lượng cực lớn vì con lăn làm việc trực tiếp với ren vít. Bản chất của con lăn có nghĩa là thời gian truyền nhanh hơn và chúng cần ít hoặc không cần bảo trì.

Rất cứng nhắc

Vít con lăn ổn định và có thể chịu nhiều hình phạt. Đối với một doanh nghiệp, điều này là rất quan trọng. Máy móc của bạn sẽ có thể mang và vận chuyển tải trọng lớn mà không gặp sự cố. Bộ truyền động trục vít con lăn Planetary có một số điểm tiếp xúc, cho phép xếp hạng tải động và thành phần chắc chắn.

Planetary

Cuối cùng, trục vít con lăn Planetary chứa nhiều sợi nhỏ. Những chủ đề này cho phép máy của bạn hoạt động trôi chảy hơn. Khi máy móc của công ty bạn hoạt động hiệu quả, chúng sẽ yêu cầu ít thông tin đầu vào hơn từ người dùng. Vì vậy, vít con lăn được bảo trì thấp.

Liên lạc

Chúng tôi rất vui khi cung cấp cho khách hàng của mình sự đổi mới đặc biệt và dịch vụ khách hàng hiếu khách. Chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận khách hàng là trên hết với khách hàng của mình vì càng cộng tác nhiều, sản phẩm của bạn sẽ càng tốt hơn. Sự đổi mới của chúng tôi không có giới hạn.

Nếu bạn muốn làm việc cùng nhau, đừng ngần ngại gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi.