Khoá liên động Interlock – lò hóa chất thép

Khoá liên động Interlock – lò hóa chất thép

Khoá liên động Interlock – lò hóa chất thép

• S-CLIS A02022

Enclosure Isolation Key Switch

• XMS4-CLSS

Stainless Steel Key Exchange

• DMSK-CLSS-H

Stainless Steel Hygienic Door Lock

khoá liên động Interlock - lò hóa chất thép

Trình tự của Interlock

Để vào được các cửa hầm bảo trì trên lò, trước tiên người vận hành phải cách ly nguồn điện bằng cách xoay và rút chìa khóa ra khỏi công tắc phím cách ly. Chìa khóa này sau đó có thể được đưa vào và giữ lại trong bộ trao đổi chìa khóa bằng thép không gỉ. Điều này giải phóng bốn phím có thể được sử dụng để truy cập các cửa sập bảo trì khác nhau trên lò bằng cách cắm và tra chìa khóa vào ổ khóa cửa bằng thép không gỉ trước khi có thể mở từng cửa sập.

To gain entry into the maintenance hatch doors on the oven, an operator must first isolate power by turning and removing the key from the isolation key switch. This key can then be inserted and trapped in the stainless steel key exchange. This releases four keys which can be used to access the various maintenance hatches on the oven by inserting and trapping the key in the stainless steel door lock before each hatch door can be opened.

Yêu cầu ứng dụng lò hoá chất thép

Các cuộn thép đôi khi được phủ tới ba lớp sơn lên một hoặc cả hai mặt của tấm kim loại trước khi nó được đưa vào lò hoàn thiện để sơn khô. Lối vào bên trong lò có thể cần thiết cho các hoạt động bảo trì định kỳ, tuy nhiên, chỉ nên tiếp cận vào lò sau khi nguồn điện đã được cách ly và ngọn lửa đã được tắt.

Steel coils are sometimes coated in up to three layers of paint onto one or both sides of the metal sheet before it is sent into the finishing oven enabling the paint to dry. Access inside the oven might be required for routine maintenance activities, however access into the oven should only be achieved once power has been isolated and the flames have been turned off.

Khoá liên động Interlock - lò hóa chất thép

Tham khảo thêm tại: https://minhviet-jsc.com/hang-san-pham/giai-phap-an-toan-safety-solution